[tintuc]Nếu thông tin mới xuất hiện là chính xác thì sẽ không có sự khác biệt về chip giữa bản Galaxy Note 10 quốc tế và phiên bản Mỹ.
Chỉ còn vài ngày nữa là tới thời điểm ra mắt Galaxy Note 10 và Note 10+. Trước thêm sự kiện đình đám dự kiến diễn ra vào rạng sáng ngày 8/8, hôm nay, đã xuất hiện thông tin thú vị về chip của bộ đôi smartphone đình đám này.

Cụ thể, theo những thông tin mà leaker công nghệ đình đám Evan Blass mới đăng tải thì phiên bản Galaxy Note 10/Note 10+ do các nhà mạng Mỹ phát hành sẽ được trang bị chip xử lý Exynos 9825, riêng biến thể đến từ Verizon sẽ sử dụng chip Snapdragon 855.


Thông tin mới về chip của Galaxy Note 10 do Evan Blass đăng tải
Nếu bạn chưa biết thì các thế hệ Galaxy S và Galaxy Note phát hành tại thị trường Mỹ trong 3 năm trở lại đây đều sử dụng chip Snapdragon do Qualcomm sản xuất, trong khi đó, phiên bản quốc tế của những mẫu điện thoại này sẽ chạy chip Exynos độc quyền của Samsung. Lần cuối cùng có một chiếc Galaxy Note sử dụng chip Exynos được bán ra tại Mỹ là vào năm 2015 trên thế hệ sản phẩm Note 5.

Galaxy Note 10 tại Mỹ sẽ có chip như Galaxy Note 10 quốc tế

Những thông tin rò rỉ cho thấy phiên bản quốc tế của bộ đôi Galaxy Note 10/Note 10+ năm nay sẽ chạy chip Exynos 9825. Nếu Samsung muốn tích hợp Exynos 9825 cho chiếc Note 10 Mỹ thì nhiều khả năng bản Galaxy Note 10 đến tay người tiêu dùng nước ta sẽ không có gì khác biệt so với sản phẩm tới tay người dùng Mỹ. Tuy nhiên, toàn bộ các thông tin xoay quanh bộ đôi Galaxy Note 10 đến giờ vẫn chỉ là tin rò rỉ, hãy cùng chờ đợi tới ngày 8/8 để biết những thông tin chính thức nhé.
[/tintuc]


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY