[tintuc] - KingMobile được thành lập từ năm 2014 với mục tiêu hướng tới các sản phẩm iPhone Lock, iPhone xách tay cũ giá rẻ, các sản phẩm SamSung, Sony, Xiaomi xách tay và chính hãng. Maxmobile Với phương châm - Bán sự hài lòng Với thời gian dài kinh doanh và sửa chữa các sản phẩm điện thoại thông minh trên thị trường, KingMobile đã chiếm được lòng tin và sự yêu thích của rất nhiều khách hàng và đã mở rộng mô hình kinh doanh tới 4 chi nhánh trên toàn quốc và tiến tới sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại các khu vực lân cận để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn nữa.
KingMobile biết mình không hoàn hảo, thương hiệu còn nhỏ bé, chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng, và tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và tâm trí để khách hàng dành những thứ quý giá đó cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Cám ơn bạn mua hàng tại KingMobile!
8 GIÁ TRỊ DÀNH CHO BẠN KHI MUA HÀNG TẠI KingMobile
1. Tập thể nhân sự yêu nghề, trách nhiệm và vui vẻ với khách hàng.
2. Sản phẩm tuyển chọn, nhập vào theo các quy định chặt chẽ để đảm bảo chất lượng đồng nhất.
3. Các sản phẩm cũ được test bài bản, 35 bước test tiêu chuẩn, liên tục cập nhật và KingMobile có hệ thống đánh giá chất lượng tuân thủ quy trình của các nhân viên test máy. Điểm chất lượng này liên quan trực tiếp đến thu nhập của nhân viên.
4. Giá thành tiết kiệm nhất - KingMobile chú trọng cải tiến công việc, tối giản tối ưu từng công đoạn & nhân sự để loại bỏ các chi phí bán hàng không cần thiết.
5. Các chương trình khuyến mại là thực tế, giúp khách hàng tiết kiệm thực sự, không chiêu trò tăng giá, bớt xén. Đối với chúng tôi đó không phải là marketing. Chúng tôi thường cùng ngồi với các nhà cung cấp tìm các cách phương án để có thể tặng quà, giảm giá cho khách hàng dựa trên lợi thế của cả hai trong từng thời điểm. Có lúc bạn cũng cần phải mua thêm 1 món gì đó, nhưng nhận về lợi ích nhiều hơn gấp đôi, gấp ba.
6. Có các chương trình tặng quà, event may mắn cho khách hàng quen, fan cứng facebook.
7. Sự thân thiện, trẻ trung của nhân sự tại KingMobile có thể khiến bạn có một ngày mua hàng ưng ý được việc và vui vẻ.
8. Trong các tình huống xảy ra sự kiện bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi luôn đặt mình vào khách hàng và tìm ra các giải pháp tốt nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng dựa trên điều kiện của mình.
Rất nhiều khách hàng đã mua hàng ưng ý tại KingMobile, nếu bạn cũng như vậy, hãy cho chúng mình xin một đánh giá nhé.
[/tintuc]


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY