[tintuc] Mate 20 Pro ra mắt với 3 camera phía sau bao gồm một cảm biến 40MP chính, một ống kính tele 8MP với zoom 3x, và một cảm biến 20MP góc siêu rộng. Người kế nhiệm của nó, Huawei Mate 30 Pro có thể đi kèm với hai camera 40MP theo một rò rỉ mới.

Người dùng Twitter, @ RODENT950, thường có các rò rỉ liên quan đến Huawei và Honor, đã tiết lộ cấu hình máy ảnh có thể có cho Mate 30 Pro. Theo ông, điện thoại sẽ có cảm biến 40MP (RYYB) với khẩu độ thay đổi từ f/1.6 - f/1.4. Nó cũng sẽ có một tính năng gọi là Cine Lens có thể được bật trong khi quay video. Huawei đã đăng ký một nhãn hiệu cho ống kính Cine Lens từ vài tuần trước.

Camera thứ hai là một camera 40MP khác và là ống kính góc siêu rộng 120 độ và khẩu độ f / 1.7. Cảm biến này cũng có tính năng Cine Lens khi bạn muốn quay video bằng ống kính góc siêu rộng.

Camera thứ ba là ống kính tele 8MP với zoom quang 5X. Đây rất có thể là máy ảnh kính tiềm vọng tương tự như của Huawei P30 Pro. Ống kính này cũng nên có zoom kỹ thuật số lên tới 50X. Không có đề cập đến cảm biến thứ tư là gì, nhưng rất có thể sẽ là cảm biến ToF.

Huawei Mate 30 Pro sẽ ra mắt vào tháng Mười. Khi được công bố, điện thoại dự kiến sẽ đi kèm với một màn hình mới có tên gọi là “Waterfall Display” với hai cạnh cong lớn hơn, để trông như màn hình không có viền thực sự.[/tintuc]


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY